Tải download sheet music file pdf

SHEET MUSIC YIRUMA PIANO TYPE PDF

YIRUMA SHEET MUSIC PIANO

THE BEST OF YIRUMA

download file pdf sheet nhạc Yiruma
Nhằm hỗ trợ cho việc tự luyện tập của học viên và những người yêu âm nhạc, Nguyen Son Music Center tổng hợp sheet nhạc những tác phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi nghệ sĩ Yiruma soạn riêng cho đàn Piano.
NHỮNG BẢN NHẠC NỔI TIẾNG CỦA YIRUMA

Yiruma (tiếng Hàn: 이루마) sinh ngày 15 tháng 2 năm 1978 tại Seoul, Hàn Quốc) là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng. 

Yiruma bắt đầu chơi đàn piano khi năm tuổi và chuyển đến London khi 11 tuổi năm 1988, anh học tại trường Purcell of Music.

Yiruma thường xuyên lưu diễn trên khắp thế giới, và các album của ông được bán ở khắp các châu lục từ châu Mĩ, châu Âu và cả châu Á. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất gồm có Maybe và Kiss the Rain (Từ album First love và From the yellow room).

Mặc dù trước đây, Yiruma được giữ hai quốc tịch Anh và Hàn Quốc, nhưng vào tháng 7 năm 2006, anh đã từ bỏ quốc tịch Anh và thi hành nghĩa vụ quân sự của mình, gia nhập Hải quân Hàn Quốc.

 

 

 

Phong cách âm nhạc

Phong cách âm nhạc của Yiruma không dễ để phân loại và tương tự như âm nhạc cổ điển đương đại trong những đoạn phim hay kịch truyền hình. Bởi vì âm nhạc phổ biến với nhiều người nghe không quen thuộc với âm nhạc cổ điển, nhạc cụ độc tấu piano và khuynh hướng thiên về "phong trào" thường dẫn đến các nhãn như "tân cổ điển" hay "cổ điển đương đại".

 

Bài viết được quan tâm

 

Tiểu sử 

Yiruma bắt đầu học dương cầm tại Hàn Quốc lúc 5 tuổi,những phím đàn đã khơi dậy niềm đam mê âm nhạc ở anh và từ đó theo anh đến tận bây giờ. Năm 1988, anh di cư tới Anh vào tháng 12 năm 1996, tham gia làm album The Musicians của Purcell. Anh tốt nghiệp Nhạc viện Purcell (London) vào tháng 7 năm 1997, và Kings College vào tháng 6 năm 2000.

Tháng 1 năm 2002, Yiruma trở thành nghệ sĩ dương cầm đầu tiên của Hàn Quốc được vinh dự biểu diễn trong lễ hội âm nhạc MIDEM tại Cannes-Pháp.  Anh được coi là một trong những nghệ sĩ New Age triển vọng nhất xứ kim chi.

Sau đó, Yiruma trở nên được hâm mộ trên toàn châu Á khi anh cho ra đời những bản nhạc nhẹ nhàng lãng mạn cho bộ phim Hàn Quốc "Bản tình ca mùa đông", giúp bộ phim này trở thành phim Hàn được yêu thích nhất tại Nhật.

Sau này, Yiruma đã thêm vào những bản nhạc của mình nhiều nhạc cụ khác như sáo, harmonica và nhạc điện tử, khiến giai điệu của dương cầm như nổi bật hơn, nồng nàn hơn. Yiruma đã ra mắt được 8 album và thành công nhất với album đầu tay "First Love" phát hành tháng 12 năm 2001. Trong đó, "Kiss the rain" là bản nhạc khiến cho những người nghe khó tính nhất cũng khó lòng chối từ. Anh là một người theo đạo Cơ đốc, anh đã từng nói:"I’m a Christian, and I am not a New-age artist. Most people misunderstand me." Trong album H.I.S (2006) anh gửi đến thông điệp: Chúa là Đấng nắm tay tôi! Vợ của Yiruma là hoa hậu Hàn Quốc Song Hye Im. 

 

Những tác phẩm nổi tiếng

Với mục đích hỗ trợ việc tự luyện tập của các học viên tại Trung tâm Âm nhạc Nguyên Sơn và các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc nói chung, đặc biệt là bộ môn Piano nói riêng, Nguyên Sơn xin gửi đến các bạn tuyển tập sheet nhạc những tác phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi nghệ sĩ Yiruma, soạn riêng cho piano, dưới dạng file pdf. List nhạc sẽ tiếp tục được hoàn thiện trong thời gian sắp tới. 

Trung tâm Âm nhạc Nguyên Sơn thường xuyên khai giảng các lớp Piano - Organ - Guitar - Ukulele từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều độ tuổi. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên để đạt được kết quả tốt nhất. 

Để liên hệ ghi danh hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
- Cơ sở I: 269 Nguyễn An Ninh, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
- Cơ sở II: Sân vận động mới Thị xã Dĩ An
- Số điện thoại: 0917 330 337 (Thầy Nguyên Sơn) 
- Để lại tin nhắn trên Fanpage Trung Tâm âm nhạc Nguyên Sơn: Link

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức

Video

Go Top