Nguyen Son Music Center

Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Trung tâm nhân đạo của Huỳnh Tiểu Hương

LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG

trung tâm nhân đạo quê hương| Huỳnh Tiểu Hương | huỳnh tiểu hương
Với mong muốn góp phần hỗ trợ các bé bị bỏ rơi đang được trung tâm nhân đạo Quê Hương nuôi dưỡng để các bé có thể phát triển toàn diện, Trung tâm Âm nhạc Nguyên Sơn tổ chức lớp học phi lợi nhuận với hy vọng mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho các bé.
LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG

 LỚP HỌC ÂM NHẠC TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG

 

Với mong muốn góp phần hỗ trợ các em có hoàng cảnh khó khăn, chắp cánh ước mơ và tiếp lửa cho niềm đam mê âm nhạc cho các mầm non tương lai của đất nước, Trung tâm Âm nhạc Nguyên Sơn đã kết hợp cùng với Cô Huỳnh Tiểu Hương tổ chức lớp học đàn Organ ngay tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, cố định vào buổi sáng thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ và tận tâm với nghề từ Trung Tâm Âm Nhạc Nguyên Sơn và sự hỗ trợ từ Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương, hy vọng sẽ khai sáng tiềm năng âm nhạc cho các bé tại đây, giúp các em phát triển một cách toàn diện và đầy đủ như các bạn bè cùng trang lứa và hy vọng một tương lai tươi sáng rộng mở hơn sẽ đón chào các em. 

 

Thầy Nguyên Sơn trực tiếp hướng dẫn các em tại trung tâm nhân đạo Quê Hương
Thầy Nguyên Sơn trực tiếp đứng lớp tại lớp học trung tâm nhân đạo Quê Hương

 

Đến với các em tại ngôi nhà của Cô Huỳnh Tiểu Hương, đội ngũ giáo viên âm nhạc từ Nguyen Son Music Center mang đến cho các em không chỉ là những bài học về âm nhạc và sự luyện tập cho đôi tay khéo léo, sự tập trung và khả năng kết hợp của hệ thần kinh, mà còn là những phút giây thư giản và niềm đam mê với sự nghiệp giáo dục vì tương lai thế hệ trẻ. Với giáo trình được thiết kế riêng, phù hợp cho trẻ từ 6 đến 14 tuổi, sẽ giúp các bé cảm thấy yêu âm nhạc hơn, không cảm thấy nản mà bỏ cuộc thay vào đó là sự kiên trì và đức tính nhẫn nại quyết tâm hoàn thành được việc mình đã bắt đầu. 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức

Video

Go Top