Học đàn guitar bao lâu thì đệm hát được?

Học đàn guitar bao lâu thì đệm hát được?

có nên mua cây đàn guitar khi mới bắt đầu học không?

Trung Tâm Âm Nhạc Nguyên Sơn | Trung Tâm Âm Nhạc Bình Dương

học đàn guitar tại Bình Dương | học guitar đệm hát căn bản | học guitar đệm hát | học gi ta đệm hát
Trung Tâm Âm Nhạc Nguyên Sơn | Lớp dạy nhạc tại Bình Dương
HỌC GUITAR BAO LÂU THÌ ĐỆM HÁT ĐƯỢC?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi đang tập tành tự mày mò học đàn guitar để có thể đệm hát, giao lưu cùng với mọi người.

 

                     Học bao lâu thì có thể tự đệm hát được?

Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp luyện tập, sự chăm chỉ và năng khiếu của mỗi người. Trung bình thì khoảng tù 6 tháng đến 1 năm, các bạn đã có thể đệm hát những bản nhạc đơn giản nếu học đúng phương pháp và nghiêm túc luyện tập.

 

               

               

                  Học guitar đệm hát có cần học nhạc lý?

 

Câu trả lời đó là, nhạc lý là điều cần thiết và có thể nói là bắt buộc. Bạn có thể tưởng tượng học âm nhạc giống như học một ngoại ngữ mới, âm nhạc cũng được xem là một loại ngôn ngữ, vì vậy nó cũng có những quy tắc nhất định. Việc  hiểu những quy tắc ấy, sẽ giúp bạn sử dụng một cách linh hoạt loại ngôn ngữ này.

 

                   Vậy có nên đầu tư cho bản thân một cây đàn guitar không?

Lẻ dĩ nhiên, một cây guitar của riêng mình sẽ là một yêu cầu gần như là bắt buộc. Vì bạn đâu thể nào đi mượn đàn của hết người này lại đến người kia? Hoặc nếu bạn cho rằng các trung tâm đều có trang bị đàn cho học viên, điều đó dĩ nhiên là đúng nhưng bạn chỉ có thể sử dụng cây đàn đó khi đến trung tâm, còn khoản thời gian rảnh ở nhà, nếu không có đàn để luyện tập thì quả là một sự phí phạm.

 

 

 

Trung tâm âm nhạc Nguyên Sơn tự hào là một trong những trường dạy nhạc đầu tiên tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương và là một trong những đơn vị cung cấp đàn guitar đạt chuẩn với mức giá rất cạnh tranh. Tại showroom nhạc cụ, chúng tôi có đủ các loại đàn guitar từ đàn nội địa do các nghệ nhân tại Việt Nam sản xuất đến các sản phẩm nhập khẩu chính hãng  từ Italy, Nhật, Brazin,.... như: Eko, Tanglewood , Snear, Yamaha, Varez, Tres Pinos,.... với nhiều mức giá từ thấp nhất 1,000,000 VND đến $3,000 - $4,000. Để có thể hiểu hơn vấn đề học âm nhạc, các bạn có thể đến showroom của trung tâm để có thể được tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như kiểm tra khả năng và đưa ra giáo trình học phù hợp nhất bởi chính các giáo viên đứng lớp. 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức

Video

Go Top